ย้อนอดีตโกคู กับเกมส์ "ดราก้อนบอล ออริจิน 2" บน DS


ย้อนอดีตโกคู กับเกมส์ "ดราก้อนบอล ออริจิน 2" บน DS
เกม "Dragon Ball: Origins" บนเครื่องเกมพกพา DS ที่ออกวางจำหน่ายเมื่อปี 2008 โดยอตาริ ได้ผลกระแสตอบรับที่ดีจากเกมเมอร์ จากความสำเร็จข้างต้นทำให้ "นัมโคแบนได" เจ้าของลิขสิทธิ์สร้างเกมดราก้อนบอลรายล่าสุด(สัญญาลิขสิทธิ์ของอตาริหมด) ประกาศสานต่อความสำเร็จกับ "Dragon Ball: Origins 2" โดยจะใช้บริการทีมพัฒนาเจ้าเดิมอย่าง "Game Republic" เตรียมลงเครื่อง DS ในช่วงฤดูร้อนนี้(มิ.ย.-ส.ค.)

เกมภาคออริจิน 2 จะเป็นภาคต่อจากเกมภาคแรก เป็นเรื่องราวของตัวละครเอก "โกคู" ในวัยเด็ก ที่ฝึกวิชากับท่านผู้เฒ่าเต่า ที่ต้องต่อกรกับกองทัพเรด ริบบอน นอกจากผู้เล่นจะได้สวมบทบังคับตัวละครโกคูแล้ว ยังจะสามารถบังคับตัวละครอื่นอย่าง คูริริน , บลูมา และ หยำฉาได้อีกด้วย โดยแต่ละตัวละครจะสามารถพัฒนาความสามารถและท่วงท่าการต่อสู้ได้

ในโหมดซิงเกิลเพลเยอร์ จะมีฉากทั้งหมด 8 ฉากให้เล่น โกคู และเพื่อน จะต้องสู่กับเหล่าวายร้าย และแก้ปริศนาต่างๆ ในฉากอันหลากหลายตั้งแต่ป่า ไปจนถึงฉากใต้น้ำ นอกจากนั้นยังมีโหมดมัลติเพลเยอร์ของผู้เล่นสองคนที่อยู่ในพื้นที่เดียวกัน ผู้เล่นสามารถเล่นร่วมกันในฉากสำหรับเล่นมัลติเพลเยอร์และต่อสู้กับบอส สำหรับผู้ที่ต้องการเล่นฉากมัลติเพลเยอร์ จะต้องเล่นเกมในโหมดซิงเกิลเพลเยอร์ไปจนถึงระดับหนึ่งก่อนเพื่อปลดล็อคโหมดมัลติเพลเยอร์ออกมา ซึ่งผู้เล่นจะสามารถอิมพอร์ตตัวละครจากการเล่นในโหมดซิงเกิลเพลเยอร์ ไปใช้เล่นในโหมดมัลติเพลเยอร์ได้

ย้อนอดีตโกคู กับเกมส์ "ดราก้อนบอล ออริจิน 2" บน DS

ย้อนอดีตโกคู กับเกมส์ "ดราก้อนบอล ออริจิน 2" บน DS
ข้อมูลและภาพประกอบจาก www.gamespot.com

ที่มา http://www.manager.co.th/game/viewnews.aspx?newsID=9530000023554