เปิดชุดพิเศษมัดรวมเกม 3 ภาค "ก็อด ออฟ วอร์"

เปิดชุดพิเศษมัดรวมเกม 3 ภาค "ก็อด ออฟ วอร์"
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 8 กุมภาพันธ์ 2553 18:27 น.


โซนี่อาจไม่ได้วางจำหน่ายเกมศึกเทพสงครามตระกูล “ก็อด ออฟ วอร์”(God of War) เพียงแค่ชุดพิเศษของภาค 3 และชุดรีมาสเตอร์ภาพ 2 ภาคแรกบน PS2 เท่านั้น รายงานข่าวจากเว็บบล็อกของเพลย์สเตชันยุโรประบุว่า โซนี่จัดชุดพิเศษด้วยการมัดรวมเอาทั้งคู่มาอยู่ในแพคเกจเดียวกันกับ “God of War III Ultimate Trilogy Edition” จุใจกับเกมถึง 3 ภาครวดที่เล่นบนเครื่อง PS3 ทั้ง 3 ตัว

จากข้อมูลระบุว่า ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อชุดข้างต้นล่วงหน้าได้ในยุโรป,ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ภายในจะบรรจุหีบที่ถอดแบบมาจาก Pandora’s Box ที่พบได้ในเกม เมื่อเปิดมันออก ก็จะพบแผ่นเกมก็อด ออฟ วอร์ 3 ควบแผ่นเกมชุดก็อด ออฟ วอร์ คอลเลคชัน ประกอบด้วยเกมภาค 1และ 2 ที่ปรับปรุงภาพเกมให้มีขนาด 720p อัตราเฟรมเรต 60 เฟรมต่อวินาที รองรับระบบถ้วยโทรฟี่ และรวมอยู่ในแผ่นบลู-เรย์ ดิสก์แผ่นเดียว (ภาค1 กับ2)

สิ่งอื่นๆที่แนบมาให้เกิดความพิเศษขึ้น ก็ยังมีคอนเทนต์ ดาวน์โหลดต่างๆผ่านเพลย์สเตชัน เน็ตเวิร์ก (PSN) อาทิ ชุดลวดลายบนตัวเครโทสแบบDominus,Phantom of Chaos,Apollo และ Forgotten Warrior ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ โซนี่ยังใส่แผ่นซีดีซาวด์แทร็คประกอบเกม 3 ภาค 3 แผ่นในชื่อ “God of War Trilogy Soundtrack” และมี “God of War: Blood and Metal EP” เพลงแนวเฮฟวี่ เมทัลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมนี้ (ดาวน์โหลดผ่าน PSN)

นอกจากนี้ ยังมีหนังสืออาร์ตบุ๊กที่รวบรวมภาพและเรื่องราวจากเกม,ภาพโปสการ์ด และ God of War Combat Arena ที่มีหนึ่งฉากพิเศษและ 7 ชาเลนจ์ ทั้งนี้ จะมีวิดีโอตัวอย่างเกมตัวใหม่มาให้ได้ชมในเช้าวันที่ 12 ก.พ. สำหรับกำหนดวันวางจำหน่ายเกม "ก็อด ออฟ วอร์ 3"ในอเมริกาอยู่ในวันที่ 16 มี.ค.นี้

ข้อมูลและภาพประกอบจาก... blog.eu.playstation.com

ที่มา http://www.manager.co.th/game/viewnews.aspx?NewsID=9530000018190